Tập đoàn Sun Group đã xây dựng Sun Symphony Residence với mục tiêu tạo ra một biểu tượng mới bên sông Hàn (Đà Nẵng) và cung cấp những trải nghiệm sống hoàng kim độc đáo. Sun Symphony Residence bên sông Hàn được xây dựng lấy cảm hứng từ London, một thành phố thịnh vượng bên bờ sông Thames của nước Anh. Dự án được dự đoán sẽ trở thành công trình biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng, mang đến trải nghiệm sống dành riêng cho giới thượng lưu.

Phối cảnh dự án của Sun Symphony Residence nằm ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, nhìn ra sông Hàn.

Tâm điểm của thành phố Đà Nẵng

Được xây dựng trên khu đất rộng 8ha trong đó có 200 căn thấp tầng(180 căn townhouse, 20 căn Villa) và 3 toà cao tầng và khu thương mại dịch vụ đẳng cấp. Dự án Sun Symphony Residence là một khu phức hợp khách sạn – căn hộ dịch vụ và thương mại kết hợp khách sạn 5 sao sang trọng.

Sun Symphony Residence nằm trên đường Bạch Đằng. Đây là đại lộ biểu tượng của thành phố Đà Nẵng với những công trình kiến trúc có giá trị lịch sử. Dự án có hai mặt tiền đường Bình Minh 5 và Trần Văn Trứ, nằm trong khu vực kinh doanh đắc địa nhất của Đà Nẵng. Khu vực này được coi là “trái tim” của thành phố và nơi mọi hoạt động kinh tế, ngoại giao và văn hoá diễn ra.

Cư dân có thể kết nối nhanh chóng với mọi hoạt động như kinh doanh, y tế, thể thao và du lịch chỉ trong vài phút. Dự án Sun Symphony Residence, giống như những tòa nhà triệu đô nổi tiếng trên thế giới, nằm bên bờ sông trung tâm thành phố với tầm nhìn hướng về sông Hàn và biển Mỹ Khê.

Tiện ích được đánh giá 5 sao

Sun Symphony Residence, được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa từ đơn vị thiết kế danh tiếng, mang lại diện mạo khác biệt với phong cách kiến trúc bán cổ điển, kết hợp giữa cổ điển thượng lưu với hiện đại tinh tế. Lối kiến trúc độc đáo này biến công trình thành một tác phẩm tuyệt vời dành riêng cho giới thượng lưu, mang đến không gian sống xa hoa lộng lẫy dành cho giới thượng lưu giữa thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Ngoài ra, đội ngũ kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế mỗi căn hộ như một phiên bản riêng biệt, thể hiện cá tính và bản sắc của mỗi khách hàng. Những nơi sống hài lòng, hoàn mỹ để mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống đều có giá trị.

Hồ bơi Jacuzzi lớn nhất thành phố, vườn nội khu Eden Garden, công viên trên không Riverside Park và vườn thiền Eden Garden là những đặc điểm của dự án Sun Symphony Residence. Cùng với những dịch vụ đặc quyền cao cấp, chẳng hạn như quản gia, tiền sảnh và thư ký riêng, chủ nhân căn hộ được đánh giá cao.

Căn hộ Sun Symphony Residence được kỳ vọng sẽ trở thành chọn lựa hấp dẫn cho giới đầu tư vào năm 2024. Nó sẽ có 200 căn thấp tầng(180 căn townhouse, 20 căn Villa) và 3 toà cao tầng, những yếu tố làm nên đẳng cấp hoàng gia, tầm nhìn ôm trọn vẻ đẹp sông Hàn và các chính sách ưu đãi hấp dẫn