Dự án Sun Symphony Residence được giới thiệu với sự tham dự của 2.000 nhà đầu tư. Sun Property đã tổ chức sự kiện giới thiệu dự án Sun Symphony Residence ở Hà Nội và Đà Nẵng vào ngày 12/5,

Sự kiện giới thiệu dự án “Bản giao hưởng bên Dòng sông Ánh sáng” sẽ mang đến cho các vị khách một “buổi hòa nhạc” truyền cảm hứng về Đà Nẵng, một thành phố đáng đến, đáng sống và đáng đầu tư trên toàn cầu.

Tương lai phát triển của Đà Nẵng

Đà Nẵng xưa – nay, bản giao hưởng giữa thiên nhiên và con người, được hòa tấu bằng những giai điệu trầm bổng.

Các du khách có thể thưởng thức vẻ đẹp của nơi “núi trong lòng thành phố, phố trong lòng biển khơi”, từ đỉnh Sơn Trà lộng gió đến bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất thế giới. Họ cũng có thể thưởng thức những sự thay đổi lịch sử của Đà Nẵng cách đây  Tại thời điểm đó, lãnh đạo thành phố kêu gọi mọi người “lên bờ” rời khỏi những ngôi nhà chồ xơ xác ven sông, cùng góp tiền, làm cầu và hết lòng vì sự phát triển.

Dự án Sun Symphony Residence của Sun Property đã được giới thiệu tại hai sự kiện tại Hà Nội và Đà Nẵng, thu hút hơn 2.000 nhà đầu tư. Ảnh do Sun Property cung cấp.

Dự án Sun Symphony Residence của Sun Property đã được giới thiệu tại hai sự kiện tại Hà Nội và Đà Nẵng, thu hút hơn 2.000 nhà đầu tư. Ảnh do Sun Property cung cấp.

Ông Đức Thành, người sống tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, nói rằng tình người, tình người nồng hậu, khát vọng lớn lao và tinh thần đoàn kết, hết lòng vì mục tiêu chung của người Đà Nẵng tạo nên bản sắc, sức mạnh và sức hấp dẫn của th

Ngoài ra, bộ phim thể hiện sự biến mất của Đà Nẵng từ vị trí là thành phố có “5 không”, bao gồm không có điện, nước sạch, nhà vệ sinh, trẻ em không có giấy khai sinh và không được đi học, để trở thành thành phố biển hiện đại, đáng đến và đáng sống.

Sau đó, khách mời và đại diện Sun Property chia sẻ những lợi thế của Đà Nẵng để trở thành một thành phố đáng đầu tư, đáng sống và hấp dẫn trên toàn cầu. Các chuyên gia đồng ý rằng Đà Nẵng không kém cạnh Phuket hoặc Bali về thiên nhiên, môi trường sống và đầu tư.

Đại diện Sun Property nói về các dự án như Sun Symphony Residence và tương lai của Đà Nẵng. Ảnh do Sun Property cung cấp.

Một trong năm thành phố trực thuộc Trung ương, Đà Nẵng có quy mô kinh tế sẽ đạt hơn 5 tỷ USD vào năm 2022. Nó cũng có tỷ lệ đô thị hóa gấp 2 lần so với trung bình của quốc gia và tổng lượt khách du lịch đạt gần 9 triệu người vào năm 2019 trước thời đ Nó cũng được coi là trung tâm giao thông của cả nước và khu vực, thậm chí châu Á, do hạ tầng giao thông đồng bộ đầy đủ của không thủy bộ sắt.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng có gần 20 đường bay quốc tế và nội địa, là một trong những cảng biển lớn nhất của quốc gia và là cửa ngõ ra Thái Bình Dương.

Đà Nẵng là một trong những thành phố có hệ thống giáo dục, y tế hiện đại với gần 450 trường học các cấp, 23 cơ sở y tế công tư, nhiều trường học, bệnh viện quốc tế và hạ tầng xã hội tốt nhất của cả nước. Với tiêu chuẩn “5 không – 3 có – 4 an” và môi trường trong lành, Đà Thành được đánh giá cao về chất lượng sống.

Ngoài ra, Đà Nẵng là một thành phố năng động có kế hoạch chiến lược. Nhiều dự án lớn được đầu tư, bao gồm Dòng sông Ánh sáng có giá trị gần 400 tỷ đồng và hầm chui sông Hàn, được hỗ trợ bởi quy hoạch chung cũng như các quy hoạch phân khu được phê duyệt, chẳng hạn như phân khu ven sông Hàn và bờ Đông. Đà Nẵng được nhiều nhà đầu tư tin rằng sẽ sớm trở thành thành phố đáng sống nhất của khu vực châu Á. Trong trường hợp này, khu vực sông Hàn sẽ đóng vai trò là trung tâm của một đô thị biển có tầm vóc toàn cầu.

Hấp lực của Sun Symphony Đà Nẵng

Sun Property đưa ra một tiết mục phối ngẫu giữa piano, violin và vũ đạo múa lụa của năm vũ công đại diện cho năm yếu tố ngũ hành để bắt đầu chương hai, “Nốt sol trong bản giao hưởng bên Dòng sông Ánh sáng.” Tiết mục này cũng là biểu trưng cho danh thắng Ngũ Hành

Dự án Sun Symphony Residence nằm trên một quỹ đất tuyệt đẹp bên bờ sông Hàn. Nó nằm ở phía cửa sông đổ ra biển và là một phần quan trọng của sự kết hợp của những tòa nhà năng động và hiện đại bên bờ sông Hàn.

Phối cảnh căn hộ Sun Symphony Residency, nơi có thể ngắm pháo hoa tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Ảnh do Sun Property cung cấp.

The Sonata và The Symphony là hai phần của Sun Symphony Residence. Ở đây, bạn có thể ngắm những màn pháo hoa tuyệt vời từ Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, cũng như đại dương rộng lớn, bán đảo Sơn Trà biếc xanh và Bà Nà tiên cảnh. Đồng thời, dự án nằm ở rẻo đất bồi tự nhiên của sông Hàn, mang lại không gian thoáng đãng cũng như những lợi ích phong thủy hiếm có.

Cư dân có thể dễ dàng di chuyển từ dự án đến các khu vực hành chính, du lịch và hạ tầng công cộng. Đặc biệt, thời gian di chuyển giữa hai bờ sông sẽ được rút ngắn khi hầm vượt qua sông Hàn chạy qua dự án thành hình.

Sun Symphony Residence được đầu tư mạnh mẽ về kiến trúc như một dự án hợp tác tiếp theo giữa Sun Group và đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng Aedas. Từ trên cao, năm tòa tháp với chiều cao khác nhau nhìn thẳng tựa núi Ngũ Hành Sơn như một con rồng vươn lên.

Sun Symphony Residence hứa hẹn cung cấp định vị đẳng cấp sống thượng lưu mới giữa lòng đô thị biển với mô hình tổ hợp tất cả trong một, bao gồm các loại căn hộ, duplex, townhouse, shop villa và các căn hộ có hai cửa.

Phối cảnh của Sun Symphony Residency là một phần của “bản giao hưởng” bên Dòng sông Ánh sáng. Ảnh do Sun Property cung cấp.

Đại diện Sun Property nhấn mạnh sứ mệnh của Sun Property là nâng cao tầm chuẩn sống – giải trí – nghỉ dưỡng tại đô thị biển Đà Nẵng, cùng với Sun Cosmo Residence, Sun Ponte Residence và Sun Symphony Residence là mảnh ghép đẳng cấp trong “bản giao hưởng” bên Dòng sông Ánh sáng.