Sun Symphony Residence, nằm ở một vị trí tuyệt đẹp tại Đà Nẵng, đã và đang là một nơi thu hút mọi tinh hoa để mang lại sự thịnh vượng bền vững cho những người sở hữu nó.

Vị trí tuyệt vời của đại lộ danh giá

Đại lộ Bạch Đằng là một trong những con đường đắt giá nhất và biểu tượng nhất của Đà Nẵng. Đường Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt, dài ven sông Hàn, được định giá cao theo bảng giá đất 2020–2024 do UBND thành phố Đà Nẵng đề xuất, sẽ là trung tâm của các hoạt động giao thông, văn hóa và chính trị của thành phố. Ngoài ra, Sun Symphony Residence Đà Nẵng nằm trong khu vực được đánh giá cao trên đường Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt.

Bên cạnh đó, dự án còn tiếp giáp với ba cung đường Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt có quỹ đất khan hiếm và khó sở hữu tư nhân. Tầm nhìn của Sun Symphony Residence bao gồm những biểu tượng của thành phố, là trung tâm của các lễ hội quốc tế và là nơi tập hợp các thương hiệu hàng đầu. Đó là lý do tại sao chủ nhân của Sun Symphony Residence có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Thịnh vượng bắt đầu từ vị thế “song thuỷ”

Nước là nguồn của phồn vinh và sự sống, theo các quan điểm phương Đông và Tây phương. Sun Symphony Residence được xây dựng bên dòng sông Hàn hùng vĩ, lấy cảm hứng từ những biểu tượng kiến trúc vượt thời gian từ các đại đô thị xa hoa trên toàn cầu. Cảnh quan tuyệt đẹp của ông Han và biển Mỹ Khê được bao quanh bởi tầm nhìn “song thuỷ” của dự án đặc biệt. Theo phong thuỷ, vị trí “kề sông cận hải” này sẽ mang lại tài lộc và danh tiếng cho người sở hữu nó.

Dự án Sun Symphony Residence Đà Nẵng có cảnh quan tuyệt đẹp giữa sông Hàn và biển Mỹ Khê.

Sun Symphony Residence nằm giữa vẻ đẹp lộng lẫy của thiên nhiên và khung cảnh đô hội của thành phố Đà Nẵng. Nó thu trọn tinh hoa đất trời và nhân khí.

Chất sống xa hoa mang lại thịnh vượng

Sun Symphony Residence là một dự án đáp ứng trọn vẹn tiêu chí 4S của một sản phẩm bất động sản cao cấp trên thế giới hiện nay: an toàn (safe), tĩnh tại (serenity), biệt lập (secluded) và đẳng cấp.

Sun Symphony Residence có camera giám sát 24 giờ/7 ngày, bảo vệ toàn bộ toà nhà và khu vực hồ bơi/BBQ. Công viên tầng thượng Riverside Park là một nơi yên bình để thư giãn. Thay vì sử dụng nó để khai thác thương mại, chủ đầu tư đã chọn sử dụng nó để mang lại sự tĩnh tại và sự cân bằng, những điều là giá trị sống thực sự của giới thượng lưu.

Để cung cấp sự riêng tư, biệt lập cho chủ nhân, Sun Symphony Residence chỉ bán 200 căn thấp tầng(180 căn townhouse, 20 căn Villa) và 3 toà cao tầng cho những cá nhân xứng tầm. Khu vực hồ bơi bốn mùa của toà nhà sẽ chỉ dành cho những người đã đăng ký trước để có được không gian riêng tư nhất.

Hồ bơi Panorama trên tòa nhà phục vụ riêng cho mỗi chủ nhân.

Các thương hiệu nội thất hàng đầu chuyên thiết kế độc đáo và sự xa hoa trong thiết kế thể hiện tiêu chuẩn trong mỗi chi tiết của công trình. Những tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế, chẳng hạn như nhà hàng Broadway, Eden Garden, khu công viên lớn Riverside Park và vườn thiền trên không, bao bọc chủ nhân trong sự giàu sang và tinh tế.

Ngay cả giới tỷ phú cũng có thể hài lòng với những dịch vụ đặc quyền của Sun Symphony Residence, đáp ứng mọi nhu cầu xa xỉ về ẩm thực, tiếp đón, di chuyển và quản lý không gian sống.

Chung cư Sun Symphony Residence, được giới tinh hoa chọn làm nơi an cư đẳng cấp, dự định tạo vị trí trung tâm thịnh vượng và trở thành biểu tượng thượng lưu trường tồn.