Sự xuất hiện của một nhóm người có thu nhập cao hơn đã khiến nhu cầu tìm kiếm, sở hữu và đầu tư vào bất động sản hạng sang tăng lên. Ngoài ra, các tiêu chuẩn mới của loại hình bất động sản này đã được cải thiện để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe của giới siêu giàu.

Tăng cường tiêu chuẩn sang trọng

Theo các chuyên gia, những người giàu có khẳng định đẳng cấp và phong cách sống của họ bằng cách mua bất động sản cao cấp. Hơn nữa, nó được coi là một lựa chọn đáng giá để đầu tư, vì nó không chỉ là một cách để tăng tài sản mà còn là một cách để đầu tư vào sự hạnh phúc và niềm vui tinh thần của bạn. Tuy nhiên, với mong muốn và tiêu chuẩn ngày càng tăng, nhu cầu mới về bất động sản hạng sang đang xuất hiện. Đó phải là những sản phẩm không dành cho số đông, đặc biệt.

Giới thượng lưu thể hiện đẳng cấp và phong cách sống của họ bằng cách đầu tư vào bất động sản cao cấp.

Do đó, giới thượng lưu luôn tìm kiếm những sản phẩm bất động sản hạng sang phiên bản thuộc các dự án có quy hoạch và kiến trúc bài bản, đắt tiền và có hạ tầng giao thông xã hội hiện đại nhất. Dự án đó sẽ không chỉ khẳng định đẳng cấp hoặc cung cấp một cuộc sống sang trọng và tiện nghi theo chuẩn mực quốc tế mà còn tập trung vào việc bảo vệ sự riêng tư và quyền tự do của gia chủ. Bởi vì vậy, bài toán đặt ra cho các chủ đầu tư là làm thế nào để xây dựng và xây dựng một không gian sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích nội khu đặc quyền, tôn trọng sự riêng tư của gia chủ và đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn không gian sống đang dần

Sun Symphony Residence  — tinh hoa bất động sản cao cấp

Các địa phương có thế mạnh về du lịch và dịch vụ ở Việt Nam đang trở thành trung tâm của thị trường bất động sản hạng sang. Trong số này, Đà Nẵng, được coi là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, là điểm nhấn. Bất động sản hạng sang tại các khu vực có lợi thế về du lịch như Đà Nẵng không chỉ đáp ứng các yêu cầu về chỗ ở đẳng cấp cho giới thượng lưu mà còn có tiềm năng lớn để đầu tư và kinh doanh khi ngành du lịch phục hồi.

Tuy nhiên, không nhiều dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới của bất động sản hạng sang. Sun Symphony Residence là một trong những dự án gần đây nhất ở Đà Nẵng được giới thượng lưu và các nhà đầu tư quan tâm. Dự án được coi là không gian sống tinh hoa được tìm kiếm bởi giới thượng lưu.

Để đáp ứng nhu cầu của giới thượng lưu, Sun Symphony Residence đã thiết lập nhiều tiêu chuẩn khác biệt.

Nhà phát triển dự án của Tập đoàn Sun Group đã chọn cung đường Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt đại lộ vàng son nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng—với tầm nhìn hướng sông Hàn, biển Mỹ Khê và các công trình kiến trúc độc đáo để tạo ra Sun Symphony Residence —đẳng cấp 5 Đặc biệt, với hệ thống dịch vụ tiện ích độc quyền bao gồm khu vực đỗ xe, sảnh thang máy dành riêng cho căn hộ và khách sạn, dịch vụ thư ký riêng, dịch vụ quản gia cá nhân, dịch vụ đưa đón cao cấp và hệ thống bảo vệ thông minh đa lớp video doorphone trang bị Face ID. Sun Symphony Residence hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm sống tinh hoa độc đáo dành riêng cho những khách du lịch hiếm có.

Sun Symphony Residence cung cấp một không gian sống sang trọng với tầm view đắt giá.

Ngoài ra, Sun Symphony Residence được kiến tạo bởi Design Lab đảm nhận quy hoạch, kiến trúc và kỹ thuật công trình; Savills dự kiến sẽ là thương hiệu được lựa chọn để quản lý vận hành khu căn hộ; và Sun Symphony Residence chắc chắn sẽ mang đến không gian sống thời thượng đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của giới thượng lưu với sự góp mặt của các thương hiệu quốc tế.

Sun Symphony Residence Đà Nẵng mang lại phong cách sống hoàng kim, nơi giới thượng lưu có được không gian trải nghiệm đẳng cấp bậc nhất trong khu vực. Tại đây, họ có thể kết nối và hội nhập với cộng đồng tinh hoa, đồng thời có được một không gian đặc biệt để tận hưởng và thoả mãn mọi nhu cầu của cuộc sống