Sau khi thành công với nhiều dự án tại những thị trường mới và giàu tiềm năng cũng như tại thị trường bất động sản Đà Nẵng với 95% giỏ hàng của 2 dự án Sun Cosmo Residence và Sun Ponte Residence đã bán hết trong 1 tháng, Tập đoàn Sun Group tiếp tục ghi dấu ấn và khẳng định vị thế của mình trong phân khúc bất động sản hạng sang với dự án Sun Symphony Residence.

Vị trí hàng đầu trên cung đường tỷ đô

Bằng cách sử dụng chiến lược vươn tầm khu vực và năng lực phát triển nhiều loại hình dự án, Tập đoàn Sun Group tiếp tục mua đất tại các đô thị lớn như Đà Nẵng, Sapa Phú Quốc, Tây Ninh để chuẩn bị cho sự ra đời của Trong số đó, thành công của Tập đoàn Sun Group với dự án Sun Symphony Residence là ấn tượng nhất. Khách sạn 5 sao quốc tế nằm bên bờ sông Hàn thơ mộng của TP Đà Nẵng sẽ trở thành một siêu phẩm căn hộ hạng sang được giới tinh hoa cả nước đón chờ.

Dấu ấn của dự án này nằm ngay trên cung đường tỷ đô có tầm nhìn trực diện sông Hàn và Cầu Rồng, những biểu tượng kiêu hãnh của thành phố. Theo thông tin được tìm thấy trên thị trường, giá đất trên tuyến đường Bạch Đằng cao nhất tại thành phố Đà Nẵng. Dự thảo bảng giá đất thành phố giai đoạn 2020–2024 bao gồm 20 tuyến đường, với một đoạn vượt khung giá 151 triệu đồng/m2. Đường Bạch Đằng có giá dao động từ 159 triệu đồng đến 223 triệu đồng/m2.(1)

Đẳng cấp 5 sao quốc tế, nơi những người nổi tiếng nhất

Sun Symphony Residence là nơi sống được giới thượng lưu tại Đà Nẵng và các thành phố lớn trên cả nước khao khát tìm kiếm cơ hội sở hữu vì nó có một vị trí độc tôn với tầm nhìn trực diện ra sông Hàn.

Quy mô dự án 8ha trong đó có 200 căn thấp tầng(180 căn townhouse, 20 căn Villa) và 3 toà cao tầng. Hồ bơi rooftop The Panorama rộng 180m2 mang đến cho chủ nhân một trải nghiệm xa hoa tuyệt vời với nhiều tiện ích., nhà hàng The Broadway, sân golf ảo, trung tâm giải trí, Kidzone và các tầng khách sạn được quản lý và vận hành bởi đơn vị nổi tiếng.

Design Lab tư vấn thiết kế quy hoạch, kiến trúc và thiết kế kỹ thuật công trình, là người tạo ra công trình mang tính biểu tượng này. Toà tháp bên sông Hàn trở nên bề thế và sang trọng hơn nhờ Aedas. Điều này tôn thêm vẻ đẹp của cung đường đắt giá bậc nhất của Đà thành.

Báo cáo Global Waterfront của Knight Frank cho thấy giá bất động sản có tầm nhìn hướng sông ở trung tâm các thành phố lớn cao hơn gần 60% đến 93% so với các bất động sản tương đương về vị trí, tiện ích và chất lượng nhưng thua về tầm nhìn. Các chuyên gia đánh giá dự đoán rằng Sun Symphony Residence sẽ thiết lập một kỷ lục về giá khi quỹ đất ven sông tại các khu vực trung tâm đô thị lớn trở nên khan hiếm. Nó có tầm nhìn hướng sông và nằm trên cung đường biểu tượng của trung tâm thành phố

Sun Symphony Residence là điểm đến lý tưởng cho những người giàu có trong tương lai với những tiêu chuẩn lần đầu tiên được thiết lập và kiến tạo phong cách sống “trên đỉnh hoàng kim”. Dự án cũng là một kênh đầu tư có giá trị, mang tính di sản và kế thừa đáng giá cho thế hệ tiếp theo ở thành phố biển đáng sống nhất của Việt Nam.