Sun Symphony Residence Đà Nẵng nằm trên đại lộ Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt và có ba mặt tiền và tầm nhìn tuyệt đẹp của “Song Thuỷ”. Biểu tượng Sun Symphony Residence Đà Nẵng bên sông Hàn.

Hồ bơi trên cao: Panomara

Bất động sản siêu sang—được định nghĩa là “sang” do vị trí của nó

Địa điểm đẹp là một “tài nguyên” có hạn chế trong địa điểm. Những người giàu có và nhà đầu tư luôn tìm kiếm những căn hộ ở trung tâm, khu vực mặt tiền và địa thế đẹp, vì những “tài nguyên” này ngày càng khan hiếm và giá của chúng ngày càng tăng. Các đô thị phồn thịnh nhất trên thế giới, chẳng hạn như New York, London và Hong Kong, đều có những bất động sản đắt nhất trên thế giới.

Ở Monaco, căn hộ hạng sang đắt nhất thế giới có giá lên đến 1,3 tỷ đồng mỗi mét vuông. Chỉ Singapore có giá bất động sản cao hơn ở Việt Nam trong khu vực trung tâm Đông Nam Á.

Theo thống kê của CBRE, phân khúc căn hộ hạng sang đã tăng 10% so với năm 2018, cán mốc 150 triệu đồng/m2. Dự án có giá cao nhất là 350 triệu đồng/m2 vẫn được thị trường chấp nhận. Dự án 200 căn hộ siêu sang tại Quận 1 ở TP.HCM đầu năm nay đã “cháy hàng” chỉ sau hơn một tháng mở bán với giá 300 triệu/m2..

Tôn trọng vị trí trong một thành phố đáng sống

Sự ra mắt của Sun Symphony Residence Đà Nẵng, một dự án hiếm và quý đúng chuẩn “siêu sang”, đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong sự chuyển biến sôi động của thị trường bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Công trình này nằm trên đại lộ Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt, nơi đất mặt tiền hiếm và khó sở hữu. Hơn nữa, Sun Symphony Residence Đà Nẵng nằm gần ba con đường, bao gồm Đại lộ Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt. Đây là khu vực được coi là trung tâm của Đà Nẵng, nơi diễn ra mọi hoạt động văn hóa, kinh tế và ngoại giao.

Do đó, chỉ trong vài phút di chuyển, bạn có thể kết nối với mọi hoạt động, từ giao thương đến y tế, thể thao và du lịch. Với tầm quan trọng ngày càng tăng trên thương trường quốc tế của Đà Nẵng, Sun Symphony Residence sẽ nhận được một “địa chỉ danh giá” giống như những tòa nhà biểu tượng như City Hall ở London hay Empire State ở New York.

Sun Symphony Residence Đà Nẵng được xây dựng bên cạnh sông Hàn, dòng sông huyết mạch của thành phố. Nó cũng giống như những tòa nhà siêu sao nổi tiếng trên thế giới. Đó là lý do tại sao các căn hộ ở đó có tầm nhìn “Song Thuỷ” độc đáo bao gồm vẻ đẹp yên bình của sông Hàn và biển Mỹ Khê.

Do đó, vị trí của Sun Symphony Residence ở trung tâm Đà Nẵng là một trong những lý do thuyết phục nhất để giới đầu tư mua căn hộ hiện tại.

Giá trị trải qua thời gian

Sun Symphony Residence Đà Nẵng, được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa từ các đơn vị thiết kế danh tiếng, mang đến một diện mạo khác biệt với phong cách kiến trúc bán cổ điển, kết hợp giữa hiện đại tinh tế và cổ điển thượng lưu. Công trình được coi là “tuyệt phẩm địa ốc” đáng chú ý nhất ở Đà Nẵng nhờ phong cách kiến trúc độc đáo này.

Tầm nhìn tuyệt vời của Sun Symphony Residence trên sông Hàn

Sun Symphony Residence, được coi là “biểu tượng thượng lưu bên sông Hàn,” tự hào cung cấp cho những chủ nhân tinh hoa tương lai một không gian sống xa xỉ với hệ thống tiện ích 5* quốc tế và các dịch vụ đặc quyền tuyệt vời.

Với  8ha trong đó có 200 căn thấp tầng(180 căn townhouse, 20 căn Villa) và 3 toà cao tầng căn hộ được bán ra, Sun Symphony Residence Đà Nẵng là một kiệt tác quý giá có giá trị tồn theo năm tháng đặc biệt này.