Sun Symphony Residence được mong đợi là dự án nâng cao các tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ của phân khúc căn hộ hạng sang tại Đà Nẵng kể từ khi ra mắt.

Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đã phê duyệt nghiệm thu cho dự án Sun Symphony Residence. Chủ đầu tư và nhà phát triển dự án Filmore Development đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện bàn giao nhà chính thức dành cho tất cả khách hàng đã đặt mua. Những khách hàng đầu tiên của khu căn hộ hạng sang này nói rằng họ hài lòng khi thấy rằng “độ sang” của sản phẩm đã vượt quá mong đợi.

Tọa lạc ở trung tâm Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng, Sun Symphony Residence gây ra ấn tượng đầu tiên về cảnh quan ngoại khu và khả năng đi lại dễ dàng. Tầm nhìn đẹp và khung cảnh vàng luôn là tiêu chuẩn đầu tiên của một dự án hạng sang.

Khi bạn bước vào tòa nhà, bạn sẽ được chào đón với gió, nước và âm thanh theo hơi hướng của một resort khi bước vào tiền sảnh và khu vực lễ tân có thiết kế mở. Sự hài hòa của màu sắc với nền được đặc trưng bởi gam màu xám nhẹ. Một số tác phẩm nghệ thuật độc đáo bao gồm thác nước đa tầng, tạo hình đàn cá chép vượt vũ môn và nội thất tinh tế của khu vực. Tiền sảnh của một khu căn hộ là một điểm mới và hiếm gặp. Ngoài ra, khu vực này sẽ là nơi cư dân có thể truy cập các dịch vụ tốt nhất có thể cho họ, chẳng hạn như dịch vụ đón tiễn sân bay miễn phí cho 12 lần trong năm đầu tiên.

Khu vực lễ tân và tiền sảnh của Sun Symphony Residence

Cư dân có thể lên thang máy bằng cách sử dụng Face ID để lên mỗi căn hộ. Công nghệ này đảm bảo an toàn và thuận tiện. Trước đây, những người sử dụng phương tiện cá nhân sẽ thấy biển số xe tự động khi qua cổng an ninh. Công nghệ tự động cũng giúp mở cửa căn hộ và kiểm soát các thiết bị điện tử trong nhà bằng cách sử dụng ứng dụng trên điện thoại của cư dân. Đây là một phần của công nghệ smarthome của Schneider, được thiết kế riêng cho Sun Symphony Residence.

Các cư dân trong mỗi căn hộ đều được chuẩn bị với chất lượng cao nhất để có thể vào ở ngay. Tất cả trang thiết bị được sản xuất bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới, chẳng hạn như thiết bị vệ sinh của Kohler, sản phẩm bếp của Bosch và Hafele, hệ thống điều hoà của Samsung và hệ thống smarthome của Schneider Electric, với bố cục không gian và màu sắc hài hòa.

Căn hộ có hai phòng ngủ và một phòng tắm.

Ưu điểm chính của Sun Symphony Residence là sự quan tâm đặc biệt đến từng chi tiết. Kiến trúc tường kính kịch trần thường được trang bị cùng với hộc rèm tinh tế, cho phép người dùng chọn tận hưởng tầm nhìn đẹp từ nhiều hướng hoặc buông rèm chống nắng để giữ riêng tư khi cần. Đặc biệt, hệ thống điều hòa Samsung được chọn sau một cuộc điều tra kỹ lưỡng.

Hệ thống tiện ích tiên tiến và sang trọng tương tự như tại khách sạn – resort 5 sao

Hệ thống tiện ích rất ấn tượng cũng giúp Sun Symphony Residence ghi điểm cạnh tranh. Trung tâm tiện ích được đặt trên tầng 25—tầng cao nhất của tòa nhà—cung cấp “tầm nhìn triệu đô” từ phòng gym, phòng thư viện, phòng thưởng tiệc, sunken lounge và hồ bơi, tất cả đều nằm trên tầng cao nhất. Cảm giác tuyệt vời chỉ có thể đến nơi này và ngắm cảnh và thưởng ngoạn với ly champagne.

Hệ thống tiện ích vượt trội giúp cư dân tập luyện và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, trung tâm tiện ích này đã chứng minh sự vượt trội bằng cách sử dụng các thiết bị và công nghệ hàng đầu thế giới như Technogym, Nucalm, phòng xông hơi tia hồng ngoại Sunlighten và hồ bơi nhiệt. Cư dân của Sun Symphony Residence Đà Nẵng có điều kiện tuyệt vời để tập luyện và chăm sóc sức khỏe mọi thời điểm trong năm. Họ có thể làm điều này ngay trong khu căn hộ của họ mà không cần phải đi xa.

Sun Symphony Residence được coi là động lực thúc đẩy việc nâng cấp chất lượng và tính thẩm mỹ cho thị trường bất động sản hạng sang tại Đà Nẵng vì nó cung cấp một không gian sống được đánh giá tương đương với các khu căn hộ hạng sang ở TP.HCM, Singapore và Hongkong.

Do đó, có căn hộ trong dự án tâm điểm này là một niềm kiêu hãnh. Tuy nhiên, chủ đầu tư của Căn hộ Sun Symphony Đà Nẵng luôn nhấn mạnh rằng chất lượng sống hàng ngày và tiện nghi là điều quan trọng nhất mà họ muốn mang lại cho cư dân.

Trước nhu cầu ngày càng tăng của người dân Đà Nẵng, các dự án căn hộ ven sông Hàn đã thu hút sự chú ý đáng kể. Phân khúc sản phẩm này đáp ứng nhu cầu thực tế của tầng lớp cư dân đô thị hiện đại và các nhà đầu tư, doanh nghiệp và sáng tạo đang gia tăng đến Đà Nẵng.