Căn hộ Sun Symphony Residence cung cấp cho khách hàng một không gian sống xa hoa cùng với tầm nhìn hướng sông và những công trình biểu tượng mang giá trị lịch sử của Thành phố Đà Nẵng, tạo nên đẳng cấp khác biệt của dự án trong phân khúc bất động sản hạng sang.

Sun Symphony Residence – Tầm nhìn độc tôn của “tứ kiều nhị thuỷ”

Những người sở hữu bất động sản hạng sang trên thế giới thường có một điểm chung: tầm nhìn đắt giá hướng ra sông, bến cảng hoặc vịnh biển, nơi có những cây cầu biểu tượng bắc ngang cùng những công trình kiến trúc tráng lệ do con người xây dựng. Từ những căn hộ hạng sang bên bờ vịnh Sydney (Australia) với tầm nhìn ra cầu cảng Sydney Harbour Bridge và nhà hát Opera House cho đến bờ sông Thames (London, Vương Quốc Anh) thơ mộng, nơi các chủ nhân có thể ngắm nhìn cây cầu Tower Bridge nổi tiếng và những công trình kiến trúc hàng trăm năm như tháp đồng hồ Big Có thể thấy rằng một không gian sống dành cho giới thượng lưu chủ yếu phụ thuộc vào thuỷ và kiều.

Sun Symphony Residence có tầm nhìn “tứ kiều nhị thuỷ” độc đáo

Sun Symphony Residence, được phát triển bởi Tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng, là một trong những tòa tháp căn hộ hạng sang có tầm nhìn danh giá đã nêu trên. Từ trên cao của tòa tháp, bạn không chỉ có thể nhìn ra sông Hàn thơ mộng mà còn có thể nhìn thấy 4 trong số 9 cây cầu bắc qua sông Hàn: cầu Sông Hàn, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Nguyễn Văn Trỗi và biển Mỹ Khê, được Tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ (Forbes) Do đó, dự án này còn được gọi là “tứ kiều nhị thuỷ” độc đáo và hiếm có.

Giới thượng lưu không thể bỏ qua việc sở hữu một căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp tại Sun Symphony Residence. 

Tầm nhìn và phong cách “đỉnh sóng hoàng kim”

Ngày nay, để tạo nên sự khác biệt và vị thế riêng trên thị trường, các dự án bất động sản phải thiết lập những chuẩn mực mới như môi trường sống xanh nhưng vị trí phải “kề thủy, cận phố, kế thiên nhiên”, cộng đồng văn minh, giàu văn hóa và nhiều tiện

Khi được đánh giá là nơi “thưởng lãm đỉnh sống hoàng kim” dành cho giới tinh hoa, The Royal – Boutique Hotel & Condo Danang tạo dấu ấn mạnh mẽ với các nhà đầu tư và khách hàng thượng lưu. Những giá trị văn hóa, lịch sử, kiến trúc và vẻ đẹp thiên nhiên nằm trên đường Bạch Đằng, ngay trung tâm Thành phố Đà Nẵng, ngoài tầm nhìn “tứ kiều nhị thuỷ”.

Là nhà phát triển dự án của Tập đoàn Sun Group, chịu trách nhiệm về quy hoạch, kiến trúc và kỹ thuật của tòa tháp Căn hộ – Khách sạn hạng sang Sun Symphony Residence là Aedas, Design Lab.

Sun Symphony Residence được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu quyền quý.

Nhà phát triển dự án ưu tiên đầu tư vào hệ thống tiện ích phục vụ lối sống của các chủ nhân giàu có. Theo đó, tiện ích của toà tháp bao gồm 8 tầng (bao gồm Bellagio Game Center từ tầng B1 đến tầng B2; Victoria Shopping Center từ tầng 01 đến tầng 02; Luxury Facilities từ tầng 03 đến tầng 04 và Saint Paul’s Garden từ tầng 28 đến tầng 29). Đây là một con số ấn tượng Đó là lý do tại sao trải nghiệm hàng ngày của bạn tại The Royal sẽ trở nên đặc biệt hơn với tuyến phố mua sắm boutique, hồ bơi tràn bờ vô cực – Rooftop Infinity Swimming Pool – Royal Beauty Spa, Royal Gym & Fitness, bể sục – Atrium Jacuzzi – Lounge Bar City View – và nhà hàng ngon miệng – Eurasian Restaurant. Đặc biệt, “khu vườn tiệc tùng” của Royal, còn được gọi là “khu vườn tiệc tùng”, sẽ là nơi giới “quý tộc” thường xuyên tụ tập, kết nối và thiết lập mối quan hệ kinh doanh.

Tầm nhìn tuyệt đẹp từ hồ bơi tràn bờ vô cực của Sun Symphony Residence 

Sun Symphony Residence kết hợp những giá trị độc bản đắt giá và có số lượng 8ha trong đó có 200 căn thấp tầng(180 căn townhouse, 20 căn Villa) và 3 toà cao tầng.

Dưới sự quản lý của thương hiệu tầm cỡ, các dịch vụ cao cấp được thiết kế riêng cho giới thượng lưu tại Sun Symphony sẽ được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, bao gồm quản gia cá nhân, thư ký riêng và đưa đón xe sang. mang lại cho các chủ nhân tinh hoa những trải nghiệm độc đáo với chất lượng được đánh giá cao trên toàn cầu.