Sun Symphony Residence một dự án căn hộ hạng sang sắp được triển khai ở trung tâm Đà Nẵng sau gần 2 năm thị trường bị đóng băng. Một “tân binh” mới trong ngành bất động sản Việt Nam là chủ đầu tư.

Đà Nẵng, được xếp vào danh sách 20 thị trường bất động sản lý tưởng nhất thế giới để đầu tư, luôn được đánh giá cao về tiềm năng kinh tế và du lịch của nó, sẽ gặp khó khăn với nguồn cung căn hộ hạng sang và cao cấp.

Loại hình căn hộ ven sông, nằm trong khu vực trung tâm đô thị và có khả năng đáp ứng “tất cả nhu cầu trong một” của tầng lớp du khách thượng lưu và giới chuyên gia ngày càng đông đến Đà Nẵng, ngày càng ít được tìm thấy ở thành phố trẻ này.

Tọa lạc ngay trung tâm tuyến phố Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt với tầm nhìn trực diện ra sông Hàn, Sun Symphony Residence có một địa thế tuyệt vời.

Đại dịch COVID-19 và cuộc khủng hoảng chung của ngành bất động sản trong nước đã làm chậm tốc độ triển khai các dự án trong gần năm năm. Thậm chí, Avison Young cho biết Đà Nẵng sẽ không có bất kỳ nguồn cung mới nào được mở bán cho đến quý IV năm 2023. Tình trạng ngưng trệ đã khiến gần như không có dự án nào ở Đà Nẵng được hoàn thành hoặc giao nhà trong ít nhất năm năm qua.

Trong tình huống khó khăn như trên, dự án Sun Symphony Residence của chủ đầu tư Sun Group được coi là một yếu tố góp phần làm nổi bật phân khúc bất động sản hạng sang Đà Nẵng khi nó chuẩn bị mở bán chính thức. Đây sẽ là dự án hiếm hoi lội ngược dòng thành công và về đích sớm nhất để đón những tín hiệu phục hồi đầu tiên của thị trường nếu được hoàn thành và giao cho cư dân vào cuối tháng 5 này như dự kiến.

Kể từ khi ra mắt, Sun Symphony Residence đã thu hút được nhiều sự chú ý. Tọa lạc ngay tâm điểm của tuyến Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt, dự án bất động sản ven sông Hàn này có khả năng đáp ứng tất cả các yêu cầu của một khu căn hộ hạng sang theo tiêu chuẩn quốc tế hiện hành, bao gồm cự ly, kết nối giao thông, thương mại và du lịch

Sun Group đã xem xét sức hút của dự án trên một trong những thị trường giao dịch sôi động nhất thế giới. Mục tiêu của họ là xây dựng một khu căn hộ hạng sang có tính tiên phong trên nhiều mặt, mở đường cho một chiến lược phát triển sản phẩm bất

Sun Symphony Residence đã thu hút sự chú ý đáng kể của giới đầu tư quốc tế do tiềm năng lớn của Đà Nẵng và sự nổi bật trong thiết kế sản phẩm của Sun Symphony. Triển vọng của dự án này đã được chứng minh bằng việc bán thành công những căn hộ có giá trên 1 triệu USD. Từ đó, mỗi sự ra mắt của Sun Symphony Residence đều được thị trường theo dõi chặt chẽ và trở thành tham chiếu mới cho phân khúc căn hộ hạng sang ở Đà Nẵng. Đến nay, rất ít dự án đã tiến đến giai đoạn hoàn thành cuối cùng, trong khi phần lớn các dự án khác vẫn đang chờ đợi.

“Thân thế” của chủ đầu tư và nhà phát triển dự án Sun Symphony Residence là một yếu tố quan trọng khiến dự án được theo dõi chặt chẽ. Sun Symphony Residence là dự án trong chuổi bất động sản của Sun Group của cái tên mới, Sun Symphony. Vì vậy, chiến lược triển khai mới mẻ của Sun Symphony Residence đã khiến giới bất động sản hoài nghi về năng lực và cam kết của một công ty mới.

Trước sự chú ý và kỳ vọng ngày càng tăng của mọi người đối với mình, Filmore Development cũng thể hiện sự nỗ lực ngày càng mạnh mẽ. Xuyên suốt những giai đoạn “bão tố” khốc liệt nhất của thị trường chung, tốc độ triển khai của Sun Symphony Residence liên tục được tăng cường. Bất chấp những khó khăn do đại dịch gây ra và tình trạng đóng băng chung của thị trường, đây gần như là dự án duy nhất trên phân khúc hạng sang vẫn đang được tiến hành một cách hiệu quả. Do đó, Sun Symphony Residence “một mình một ngựa” đang trong quá trình hoàn thành và hoạt động. Ngoài ra, đây là một dự án hiếm hoi bên sông Hàn đã hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý để đảm bảo rằng cư dân sẽ sở hữu nó trong thời gian dài.

Sun Symphony không chỉ chứng minh sức mạnh của mình với tư cách là một “tân binh”. Chủ đầu tư này còn chỉ tiến hành mở bán đợt đầu tiên với thị trường trong nước khi dự án đến gần giai đoạn cất nóc để đảm bảo khả năng tập trung vào cam kết về tiêu chuẩn mang tính tiên phong. Hiện nay, Sun Symphony Đà Nẵng đã trở thành trung tâm của khái niệm “nhà phát triển bất động sản thế hệ mới”